.
logo_chuan_ngay_8_thang_3_web
UBND HUYỆN PHÚ XUYÊN
TRƯỜNG MẦM NON CHUYÊN MỸ
Xã Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội / Hotline: 0974. 493. 529
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

CHÀO MỪNG BÉ ĐẾN VỚI MẦM NON CHUYÊN MỸ

Ngày đăng: 19-02-2023

Mỗi ngày, mỗi ngày bạn mỉm cười hạnh phúc nhìn thấy những thay đổi kỳ diệu của con so với ngày lọt lòng. Bạn mong con khỏe, vui. Bạn mong con khôn lớn, trưởng thành tự tin để gặt hái những thành công trên đường đời. Khi bé xa vòng tay mẹ, bạn mong con luôn được yêu thương, dạy dỗ như chính tình yêu thương sâu nặng của bạn.

Trường Mầm non Chuyên Mỹ được thành lập từ năm 1993,nằm trên địa bàn xã Chuyên Mỹ.Cách trung tâm Huyện Phú Xuyên khoảng 7km về phía tây, là xã sản xuất nông nghiệp và sản xuất làng nghề truyền thống. Nhà trường có tổng diện tích đất là 7948mvới 5 điểm trường và 20 phòng học. Điểm trung tâm của trường tại thôn Ngọ - Xã Chuyên Mỹ -  Huyện Phú Xuyên - TP Hà nội.Ngoài ra,trường còn 4 điểm phụ năm dải dác các thôn trong xã gồm khu đồng vinh,khu thượng,khu trung và khu bối.

Đội ngũ giáo viên là 1 nhân tố quan trọng trong việc tạo lên sự thành công, trong chất lượng đào tạo của trường mầm non Chuyên Mỹ. Một trong niềm tự hào và tự tin trong chất lượng giáo dục của trường MNCM đó chính là cán bộ quản lý , đồng chí hiệu trưởng, hai đồng chí phó hiệu trưởng ,chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, đều do các đồng chí có kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo quản lý . tổng sô CBGVNV có 66 gồm 3 cán bộ quản lý, 46 giáo viên, 17 nhân viên. Trong đó có được phân  thành các tổ mẫu giáo ,tổ nhà trẻ ,tổ nuôi dưỡng,tổ hành chính và các tổ chức đoàn thể khác. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống; có trình độ chuyên môn vững vàng, yêu nghề, mến trẻ, luôn cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, linh hoạt sáng tạo, biết áp dụng các công nghệ thông tin vào trong các tiết dạy, đáp ứng kịp thời với yêu cầu của ngành cũng như vị thế của nhà trường, đặc biệt luôn  đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một đi lên. Được các tầng lớp cha mẹ học sinh tin yêu, quý mến.

Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường. 100% giáo viên biết sử dụng phần mềm xây dựng KHGD, ứng dụng phần mềm dinh dưỡng hiệu quả xuyên suốt quá trình năm học.

Nhà trường luôn đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua, chất lượng chăm sóc giáo dục luôn được nhà trường đặt lên nhiệm vụ hàng đầu tạo lòng tin của phụ huynh học sinh cũng như các cấp lãnh đạo. Tích cực tăng cường công tác tham mưu xây dựng cơ sở vật chất đặc biệt đã tham mưu quỹ đất hơn 10 000m2 thôn thượng và đang xây dựng điểm trường mới với đấy đủ các khối phòng và thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Hàng năm nhà trường huy động 100% trẻ mẫu giáo, 55% trẻ độ tuổi nhà trẻ đến trường. 100% trẻ tham gia ăn bán trú tại lớp mức ăn 18.000đ/trẻ/ngày, tỉ lệ chuyên cần luôn đạt cao 92%. Kết quả chăm sóc sức khỏe trẻ đạt kênh bình thường 92%, tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi giảm thấp.

 Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Mặc dù trong điều kiện số học sinh đông, số giáo viên, nhân viên còn khiêm tốn, nhưng những người mẹ thứ hai của các cháu đều là tấm gương không ngại khó khăn, hết mực yêu thương, tận tình chăm sóc các cháu. Mỗi phụ huynh có con em là học sinh của trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng ở đây và gửi gắm trọn niềm tin yêu đối với nhà trường. 100% trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện phát triển toàn diện theo 5 linh vực phát triển, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian, được tham gia các hoạt động phong phú do nhà trường tổ chức vào các dịp lễ lớn như : ngày tết trung thu, ngày lễ noel , tết nguyên đán,tết thiếu nhi…và các sự kiện lớn như ngày 8-3 ,20-10,tiệc butffe ….các cuộc thi “ bé khéo tay thông minh” ,cuộc thi “ hội khoẻ măng non”…Nhà trường tổ chức làm quen tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo trong trường và được sự tin tưởng của PHHS cho trẻ tham gia kết quả trẻ đạt 87% trẻ mẫu giáo tham gia học. Tổ chức cho trẻ làm quen với toán tư duy.

Qua các hoạt động và hội thi cô và trò trường MNCM đã đạt được rất nhiều thành tích cao. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, với những thành quả đã đạt được và những định hướng phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Với tâm huyết xây dựng Trường MN Chuyên Mỹ ngang tầm với các trường bạn. Đội ngũ cán bộ giáo viên từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho trẻ những gì tốt đẹp nhất, tạo cho trẻ một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của cha mẹ học sinh. Xứng đáng với niềm tin mà ngành Giáo dục và phụ huynh dành cho, sẽ phấn đấu trở thành 1 ngôi trường học tập chất lượng cao.

Địa chỉ: Xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0974. 493. 529

E-mail: mnchuyenmypx@gmail.com

Website: mamnonchuyenmy.com

VIDEO
THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG
giay_khen_nguyen_thi_thu_ha
giay_khen_duong_thi_thuong
giay_khen_dinh_thi_ha
WEBSITE LIÊN KẾT
so_gd_ha_noiphong_giao_duc_phu_xuyen
KHO HỌC LIỆU

TRƯỜNG MẦM NON CHUYÊN MỸ

Hiệu trưởng: Chu Thị Hương

Phó Hiệu trưởng: Phạm Thị Thu Hà

Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Gém

Địa chỉ: Xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0974. 493. 529

E-mail: mnchuyenmypx@gmail.com

Website: mamnonchuyenmy.com

                                                                 gf-icn-youtube gf-icn-facebook gf-icn-twitter gf-icn-instagram gf-icn-rss

Website is designed at tnweb.vn