.
logo_chuan_ngay_8_thang_3_web
UBND HUYỆN PHÚ XUYÊN
TRƯỜNG MẦM NON CHUYÊN MỸ
Xã Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội / Hotline: 0974. 493. 529
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Chăm sóc nuôi dưỡng

 • HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG MẦM NON CHUYÊN MỸ

  Cập nhật: 23-01-2024
  Hôm nay, ngày 23/01/2024 trường Mầm Non Chuyên Mỹ đã trang trọng tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học: 2023 – 2024 và triển khai phương hướng học kì II năm học: 2023 – 2024 Đ/C Phạm Thị Thu Hà – Chủ tịch công đoàn -  Phó Hiệu trưởng đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì I và nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể nhà trường đã đạt được và tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.  Đ/C: Chu Thị Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học: 2023 – 2024 và triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau tết, kế hoạch tổ chức “ Hội Xuân Giáp Thìn” và tiệc buffet cho trẻ vào tuần sau: ngày 30-31/01/2004 ( Tức thứ ba, thứ tư tuần sau).  Cũng trong buổi sơ kết Đ/C: Nguyễn Thị Gém – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các nhóm lớp và các Đ/C GV, NV khi tổ chức “ Hội xuân giáp thìn”. Các đồng chí CB – GV – NV đã nhất trí cao với báo cáo sơ kết và phương hướng học kỳ II và cũng đã tham gia tham luân, đóng góp ý kiến nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ học kỳ II.  Hội nghị kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của tập thể nhà trường, cùng với sự nhất trí, đồng lòng, quyết tâm cao để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới
 • HOẠT ĐỘNG VỆ SINH " LAU MẶT, RỬA TAY' LỨA TUỔI 24-36 THÁNG

  Cập nhật: 23-04-2023
  *Hoạt động vệ sinh “Lau mặt, rửa tay” lứa tuổi 24-36 tháng       Trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ ở trường mầm non. Hoạt động vệ sinh cá nhân cho trẻ là hoạt động được diễn ra thường xuyên không thể thiếu trong các giờ hoạt động hàng ngày của trẻ. Hình thành cho trẻ thói quen tốt trong sinh hoạt. Giáo dục vệ sinh cho trẻ đặc biệt là lau mặt, rửa tay trước khi ăn; khi tay bẩn và sau khi đi vệ sinh sẽ giúp trẻ có thói quen vệ sinh, phòng tránh bệnh tật, tăng cường sức khẻo cho trẻ hình thành những kĩ năng sống cơ bản đầu tiên góp phần tạo nguồn lực chất lượng trong tương lai.       Đối với trẻ 24-36 tháng tuổi ở trường mầm non thì việc vệ sinh cá nhân cho trẻ hoàn toàn phụ thuộc vào giáo viên. Giáo viên là người thực hiện thao tác vệ sinh này cho trẻ. Trước giờ ăn các cô sẽ lau mặt và rửa tay sạch sẽ cho các con hay bất cứ khi nào các cô thấy tay trẻ, mặt trẻ bị bẩn các cô sẽ giúp trẻ lau rửa sạch sẽ giúp trẻ luôn xinh đẹp, đáng yêu trước mọi người.*Các bước rửa mặt cho trẻ      Đối với trẻ nhà trẻ việc rửa mặt sẽ thực hiện trước, rửa tay thực hiện sau. Cô dùng khăn ẩm có kí hiệu riêng của từng trẻ để rửa cho trẻ. Cô gọi từng bạn lên rửa theo tên, cô trải khăn vào lòng bàn tay và cổ tay và rửa.+ Đầu tiên cô lau hai mắt cho các bạn, lau từ trong ra ngoài.+ Dịch khăn lau sống mũi, lỗ mũi.+ Dịch khăn lau miệng+ Gấp đôi khăn lau trán, má, cằm, cổ          *Các bước rửa tay cho trẻ           +Bước 1: Rửa từng tay cho trẻ, đầu tiên làm ướt tay, xoa xà bông, tạo bọt.+ Bước 2: Cô rửa từ cổ tay, mu bàn tay đến kẽ các ngón tay.+ Bước 3: Cô lật tay của trẻ lên rửa từ cổ tay, lòng bàn tay, các ngón tay+ Bước 4: Rửa lại cho tay cho trẻ dưới vòi nước chảy lần lượt với các bước như trên+ Bước 5: Vuốt cho bớt nước trên tay trẻ+ Bước 6: Hướng dẫn trẻ lau khô tay         Sau đây là một số hình ảnh vệ sinh cá nhân trước giờ ăn của trẻ ở trường Mầm non.    Người viết: Nguyễn Thị Mơ
 • Thực đơn của bé

  Cập nhật: 21-03-2023
  Thực đơn của bé có những món gì?
 • HỘI THI “NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG” Năm học 2022 - 2023

  Cập nhật: 08-03-2023
  HỘI THI“NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG” Năm học 2022 - 2023
 • BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ MẦM NON

  Cập nhật: 20-02-2023
  Trẻ ở độ tuổi mầm non hệ miễn dịch vẫn chưa được hoàn thiện nên dễ dàng gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Những bí quyết chăm sóc sức khỏe mầm non dưới đây chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho các mẹ và đặc biệt là các bậc phụ huynh trong quá trình chăm con. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để bảo vệ con yêu lớn lên một cách luôn khỏe mạnh.
 • PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH KHI GIAO MÙA

  Cập nhật: 20-02-2023
  Trời đang ngả về thu, nắng gắt ban ngày, lạnh về sáng và đêm, kết hợp với độ ẩm giảm dần, không khí khô hanh. Thời tiết mùa thu được coi là dễ chịu nhất trong năm, nhưng do nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch nhau nhiều nên đây cũng là mùa dễ mắc bệnh hơn các mùa khác.
 • SỐT XUẤT HUYẾT LÀ CĂN BỆNH NGUY HIỂM CHO TRẺ EM

  Cập nhật: 20-02-2023
  Sốt xuất huyết là căn bệnh nguy hiểm cho trẻ em nhất là trong mùa dịch cha mẹ nên chủ động trang bị những kiến thức để phòng và chữa bệnh cho con thật hiệu quả.
2 » ( 2 )
VIDEO
THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG
giay_khen_nguyen_thi_thu_ha
giay_khen_duong_thi_thuong
giay_khen_dinh_thi_ha
WEBSITE LIÊN KẾT
so_gd_ha_noiphong_giao_duc_phu_xuyen
KHO HỌC LIỆU

TRƯỜNG MẦM NON CHUYÊN MỸ

Hiệu trưởng: Chu Thị Hương

Phó Hiệu trưởng: Phạm Thị Thu Hà

Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Gém

Địa chỉ: Xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0974. 493. 529

E-mail: mnchuyenmypx@gmail.com

Website: mamnonchuyenmy.com

                                                                 gf-icn-youtube gf-icn-facebook gf-icn-twitter gf-icn-instagram gf-icn-rss

Website is designed at tnweb.vn